S2 Sercurity (USA)

S2 Sercurity (USA)

S2 logo 1
S2 Security là một nhà sản xuất độc lập về an ninh vật lý trên nền IP và hệ thống quản lý video một cách hiệu quả để bảo vệ con người và tài sản. Cung cấp độ tin cậy chưa từng có và một trình duyệt Web 100% cho người dùng, các sản phẩm S2 là hệ thống quản lý an ninh vật lý là sự lựa chọn cho Fortune 500, giáo dục, y tế, sản xuất và khách hàng chính phủ trên khắp thế giới.
Được thành lập vào năm 2002, S2 đã cam kết với ý tưởng công nghệ mạng IP và kiến ​​trúc mở cung cấp cho người sử dụng và cài đặt hệ thống kiểm soát nhiều hơn đối với an ninh vật lý. Sản phẩm chủ lực của công ty, NETBOX S2, là một ngành công nghiệp đầu tiên với thiết kế phần cứng của nó, cung cấp trình duyệt quản lý hệ thống, giao diện người dùng trực quan và khả năng tích hợp với các nhà sản xuất khác. Các NETBOX S2 giải phóng người sử dụng khỏi những ràng buộc của một trạm bảo mật chuyên dụng, và cài đặt hệ thống hợp lý và bảo trì cho các nhà tích hợp hệ thống.
S2 Security đã mở rộng dòng sản phẩm bao gồm các giải pháp mở rộng cho các ứng dụng khác nhau từ hệ thống nhỏ, cơ sở duy nhất để hệ thống phân phối trên toàn cầu cho các tập đoàn đa quốc gia và các hệ thống quản lý video. Trong năm 2011, công ty đưa ra một dòng sản phẩm của hệ thống quản lý video bao gồm hai hệ thống hội tụ SMS / VMS. Trong năm 2012, S2 ra mắt một sản phẩm công nghệ mới để xây dựng mạng lưới tin nhắn SMS và VMS. Như một phần của nỗ lực đó, công ty đưa ra S2 Global®, một giải pháp linh hoạt và mở rộng với quy mô thực tế không giới hạn.
Hỗ trợ là một giá trị cốt lõi tại S2 Security. Từ khi thành lập, công ty đã tái đầu tư phần lớn lợi nhuận của nó trở lại vào phát triển sản phẩm và hỗ trợ khách hàng, đạt được danh tiếng chưa từng có trong ngành công nghiệp. Với 12.000 hệ thống lắp đặt tại hơn 50 quốc gia, sản phẩm S2 cài đặt một số ngôn ngữ và được phân phối thông qua một mạng lưới quốc tế từ các nhà tích hợp hệ thống, nhà sản xuất OEM và VAR.
 
S2 được dẫn dắt bởi John L. Moss, cựu CEO và là người sáng lập của phần mềm Software House (hiện tại là một thành viên của Tyco Fire and Security). Công ty được tổ chức và được sở hữu bởi một nhóm các nhà đầu tư cá nhân bao gồm cả nhân viên.
Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
(+84) 928 955 968
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Tháng hiện tại458
  • Tổng lượt truy cập1,535,905
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây