RAYTEC

RAYTEC

Triết lý của chúng tôi
Raytec là Hãng hàng đầu thế giới về ánh sáng LED cho an ninh và an toàn. Chúng tôi cung cấp một loạt các đèn chiếu sáng LED để tạo ra một môi trường toàn cầu an toàn hơn cho dù sử dụng kết hợp với camera giám sát hoặc như chiếu sáng khu vực chung. Định hướng của chúng tôi là cải thiện sự an toàn của bất kỳ khu vực nào vào ban đêm và để cải thiện hiệu suất trên bất kỳ hệ thống CCTV trong bóng tối. 
Chúng tôi cam kết công nghệ. Sản phẩm Raytec kết hợp công nghệ tiên tiến với chất lượng cao nhất để cung cấp hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Triết lý của chúng tôi là sự đổi mới + chiếu sáng và chúng tôi sẽ luôn luôn nhìn vào xu hướng dẫn ánh sáng trên thị trường. 
Chúng tôi quý trọng môi trường và có một Green Philosophy thực sự. Cả hai sản phẩm Raytec và chức năng trong sản phẩm được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiêu thụ điện và giảm thiểu sử dụng CO2. 
Chúng tôi là những chuyên gia. Raytec và tất cả mọi người chúng tôi tập trung 100% vào ánh sáng. Tất cả mọi thứ từ thiết kế sản phẩm, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng được đặt tại trụ sở của chúng tôi, Newcastle, Vương quốc Anh.
 
Chúng tôi yêu thích việc nghiên cứu về ánh sáng. Chúng tôi là nhà cung cấp, hướng dẫn kỹ thuật, và tư vấn thiết kếcho khách hàng trên toàn thế giới. Dịch vụ Thiết kế Chiếu sáng với công nghệ mới của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định mức độ ánh sáng và địa điểm chiếu sáng chính xác đến một mức độ chưa từng có trong ngành công nghiệp.Chúng tôi thậm chí có thể cung cấp thiết kế hệ thống camera theo đề nghị của bạn - để thiết bị cung cấp ánh sáng của chúng tôi có được kết quả tốt nhất.
Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
(+84) 928 955 968
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Tháng hiện tại550
  • Tổng lượt truy cập1,535,997
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây