Pivot3

Pivot3

Pivot
Pivot3 được thành lập năm 2003 với ý tưởng hiện tại về hệ thống server ảo khối lượng lớn, chia sẻ lưu trữ và Mạng có thể đơn giản hóa và hợp nhất thông qua sự sáng tạo phần mềm một cách mạnh mẽ để phát triển những hoạt động vượt qui mô nhằm giảm sự phức tạp và giá cả. Người sáng lập của Pivot3 áp dụng mạng ảo và lưu trữ RAID experise để phát triển những patented vSTAC (Virtual Storage and Compute) hệ thống hoạt động với phần cứng chạy trong x86 commodity và gắn server ảo sâu trong lớp lưu trữ chia sẻ.
Hiện nay, công ty có trên 500 khách hàng khắp toàn cầu tin cùng Pivot3 cho hệ thống giám sát công suất cao và những máy tính ảo high-IOP. Công ty đứng đầu trong việc cung cấp IP SANs cho lĩnh vực an ninh giám sát và gần đây đã trở thành đối tác đầu tiên trong VMware’s Rapid Desktop Program cho máy tính ảo. Pivot3 có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ tính đơn giản, quy mô và tiết kiệm.

Công ty đã giành được nhiều giải thưởng và gần đây nhất đươc tạp chí Wall Street Journal  bình chọn cho thể loại có uy tín “2011 Next Big Thing”.
 
Nhà cung cấp khác
Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
058 3399 369
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Tháng hiện tại11,783
  • Tổng lượt truy cập606,132
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây