ATEÏS (EU)

ATEÏS (EU)

Ateis 2
Âm thanh chuyên nghiệp là điều cần thiết trong các dự án xây dựng phức tạp ngày nay. Các tích hợp Voice Evacuation và hệ thống âm thanh công cộng không phải là một công nghệ mới trên thị trường. Nhu cầu từ trước năm 1990. Trong tháng 4 năm 2011 một tiêu chuẩn mới sẽ chiếm ưu thế, các nhà sản xuất đưa ra sứ mệnh như thế nào để thiết kế công nghệ của mình theo EN 54. Là công ty hàng đầu trong thị trường Voice-Alarm,ATEÏS chuẩn bị tốt quá trình chuyển đổi cho thiết bị điện tử và loa phóng thanh của họ để đảm bảo vị thế trên thị trường và đưa nó vào thập kỷ tới. 
Với hơn 10 văn phòng, chi nhánh và hơn 40 đại diện trên toàn cầu, ATEÏS là một công ty đa quốc gia và sản xuất các giải pháp điện tử cho Voice-Alarm, âm thanh thương mại, truyền thông và hội nghị. 
Với 30 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất, ATEÏS có các nhà máy ở châu Âu và châu Á, nơi dẫn đầu một nhóm hơn 40 kỹ sư có trình độ cao đang làm việc về công nghệ. 
Đối với chúng tôi, thử nghiệm được xem là tốt nhất trong kinh doanh của chúng tôi đối với khách hàng, nhân viên và các nhà cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang liên tục tăng cường tổ chức, mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi và sự hiện diện địa lý của chúng tôi. Tất cả để cung cấp dịch vụ, hỗ trợ tốt hơn. 
Sự kết hợp Voice Evacuation, âm thanh công cộng và hệ thống âm nhạc  với âm thanh chuyên nghiệp sử dụng dịch vụ hiện đại trên nền IP với độ trễ cực thấp. Nhiều ứng dụng như Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà hàng yêu cầu các Tích hợp hệ thống nhanh và cao – đem lại hiệu quả, tăng cường an ninh và độ bền. 
 
Công nghệ kỹ thuật số xử lý tín hiệu ATEÏS qua mạng lên đến 48 kênh âm thanh trên một hệ thống mạng, đảm bảo tất cả các yêu cầu đòi hỏi cao cấp Voice Evacuation và âm thanh công cộng chuyên nghiệp, khả năng cung cấp âm thanh chuyên nghiệp mà thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn quốc tế hiện nay.
Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
(+84) 928 955 968
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Tháng hiện tại20,223
  • Tổng lượt truy cập1,532,178
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây