Qumulex - Kiểm soát truy cập và giám sát video đám mây hợp nhất

Thứ ba - 15/06/2021 15:20
icon
Kiểm soát truy cập và giám sát video đám mây hợp nhất
Di động ưu tiên, An ninh mạng, Hiện đại & Trực quan
Tương lai của an ninh thương mại

Bảo mật địa điểm ở mọi nơi
Giải pháp Qumulex, QxControl , giống như một ứng dụng chuông cửa thông minh cho môi trường thương mại. QxControl kết hợp kiểm soát cửa và video từ nhiều cửa và camera trên hệ thống phân cấp Địa điểm để cung cấp nhận thức về tình huống. QxControl được thiết kế và cung cấp trên thiết bị di động .
 
QxControl có thể được triển khai trên đám mây hoặc tại chỗ để cho phép người dùng áp dụng công nghệ mới theo tốc độ cá nhân của họ. QxControl là nền tảng mở , cho phép sử dụng camera, bộ điều khiển cửa và phân tích từ các nhà cung cấp hàng đầu để mở rộng phạm vi các giải pháp và thông minh khả dụng cho người dùng.

Chế độ xem có thể tùy chỉnh
Xem camera, cửa ra vào, tình trạng hệ thống, phân tích và hơn thế nữa từ nhiều bố cục kéo và thả dễ dàng. Người dùng có thể tạo các chế độ xem kết hợp các sự kiện để có thêm nhận thức về tình huống trong tòa nhà của họ.

qumulex live 3x3f
 
Tìm kiếm mạnh mẽ
Tìm kiếm dựa trên thẻ trực quan cho phép truy xuất nhanh các sự kiện video mong muốn, cho dù từ chuyển động, phân tích, sự kiện kiểm soát truy cập, v.v.
search

Kiểm soát truy cập hợp nhất
Kiểm soát truy cập mạnh mẽ hợp nhất với video cho phép nhận thức tình huống tối đa, tất cả được kiểm soát trên mọi thiết bị, thông qua trình duyệt.
doors

Di động đầu tiên
Không cần phải xử lý nhiều ứng dụng riêng biệt cho máy tính để bàn, iOS và Android. QxControl được triển khai dưới dạng Ứng dụng web tiến bộ (PWA), chạy trên tất cả các thiết bị được trang bị trình duyệt mà không ảnh hưởng đến chức năng.
mobile7


Nền tảng mở
Sử dụng tốt nhất các camera giống và bộ điều khiển cửa từ các nhà sản xuất hàng đầu, tránh bị khóa phần cứng độc quyền đắt tiền
logos5
 
Triển khai linh hoạt
Sử dụng cổng an ninh mạng, nền tảng Qumulex có thể được triển khai trên tất cả đám mây, tất cả tại chỗ hoặc kết hợp cả hai, để đáp ứng tất cả các yêu cầu triển khai.
family2 960

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Tháng hiện tại9,384
  • Tổng lượt truy cập1,905,342
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây