Phát hành sản phẩm mới: Dụng cụ đo tháp tín hiệu dòng CPS-PAV - Một bổ sung mới cho loạt giải pháp IoT công nghiệp của dòng CONPROSYS ™

Thứ hai - 02/12/2019 14:54
Phát hành sản phẩm mới: Dụng cụ đo tháp tín hiệu dòng CPS-PAV - Một bổ sung mới cho loạt giải pháp IoT công nghiệp của dòng CONPROSYS ™

CONTEC Co., Ltd. đã phát triển một mô-đun không dây chạy bằng pin năng lượng mặt trời có thể được trang bị thêm cho các tháp tín hiệu hiện có để phát hiện trạng thái chiếu sáng của các tháp tín hiệu trong khi hỗ trợ giám sát hoạt động của thiết bị. Bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho dòng cảm biến IoT không dây CPS-PAV từ ngày 26 tháng 11 năm 2019.

1
Thẻ SD và bộ nhận USB chuyên dụng được lắp vào bộ phận chính CONPROSYS ™ (được bán riêng)
2
Thiết bị phụ trợ (CPS-PAV-AE01-JP) được gắn vào tháp tín hiệu
3
Type Model number Description
Master unit set CPS-PAV-AES1-JP A dedicated SD card, EnOcean USB receiver, Slave unit(CPS-PAV-AE01-JP)
Slave unit CPS-PAV-AE01-JP Signal Tower Monitoring Slave Unit
 

Sản phẩm mới này bao gồm cảm biến IoT không dây (CPS-PAV-AE01-JP) (sau đây gọi là thiết bị phụ trợ) gắn vào các tháp tín hiệu để đọc trạng thái ánh sáng, cũng như một bộ (CPS-PAV-AES1-JP ) (sau đây gọi là bộ thiết bị chính) bao gồm bộ thu USB chuyên dụng cho bộ điều khiển CONPROSYS ™, thẻ SD mở rộng và một thiết bị phụ trợ.

Giao tiếp không dây qua tần số EnOcean 928,35 MHz (chỉ có ở Nhật Bản) Được biết là có khả năng chống nhiễu sóng radio. Được sử dụng để liên lạc giữa các thiết bị chính, trong khi các thiết bị phụ được cung cấp bởi cả pin mặt trời và pin lithium (tuổi thọ pin lên đến 6 năm * ). Điều này cho phép trang bị thêm cho các tháp tín hiệu hiện có được thực hiện dễ dàng để người dùng có thể bắt đầu theo dõi hoạt động của thiết bị một cách nhanh chóng và không cần dây điện rắc rối. Ngoài ra, biểu đồ thời gian cho dữ liệu thu được có thể được xem trên trình duyệt Web chỉ bằng cách sử dụng phần mềm giám sát dễ sử dụng của chúng tôi, bao gồm màn hình Andon, hiển thị biểu đồ chuỗi thời gian và hiển thị bản đồ thiết bị. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ vẽ HMI CONPROSYS đi kèm với thiết bị chính CONPROSYS ™ (được bán riêng), màn hình có thể được tùy chỉnh theo ý muốn để cho phép thực hiện các hình thức xử lý tác vụ khác nhau. Các thiết bị chính có thể được sử dụng với Sê-ri CPS-PAV bao gồm CONPROSYS ™ các mã của dòng điều khiển M2M và các dòng M2M Gateway được trang bị nhiều chức năng giao tiếp và giao diện I/O (không bao gồm các mẫu có giao diện không bao gồm cổng USB hoặc SD khe cắm thẻ nhớ).

Các thiết bị phụ thuộc dòng CPS-PAV tương thích với các tháp tín hiệu của dòng LRLITE và có thể được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như nhà máy có độ ẩm và bụi cao nhờ độ bền môi trường tuyệt vời (phạm vi nhiệt độ hoạt động tuân thủ theo chuẩn IP65: -20 đến 60oC.) Dòng CPS-PAV cũng giúp người dùng giải quyết các sự cố tại các vị trí sản xuất do hiệu quả sản xuất giảm do ngừng hoạt động thường xuyên hoặc thiếu hụt nguồn nhân lực do không đủ số lượng người quản lý nhà máy và kỹ sư bằng cách cho phép họ tối ưu hóa chu kỳ bảo trì bằng cách sử dụng dự đoán sự cố và bảo trì phòng ngừa, đồng thời rút ngắn thời gian chết để cải thiện tỷ lệ hoạt động và góp phần vào các biện pháp tiết kiệm lao động.

Tác giả bài viết: Dien

Nguồn tin: Internet

 Từ khóa: Contec

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Tháng hiện tại8,282
  • Tổng lượt truy cập1,866,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây