New 360 - Degree 5MP Camera – Giải pháp giám sát an ninh tài chính

Thứ năm - 03/12/2015 17:22
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE 24/09/2013, Chicago, Illinois, Ottawa, Ontario, March Network, nhà cung cấp chính của hệ thống video giám sát cho nhiều ngân hàng ở Châu Mỹ thông báo bổ sung cho giải pháp tài chính thế hệ tiếp theo
New 360 - Degree 5MP Camera – Giải pháp giám sát an ninh tài chính
24/09/2013, Chicago, Illinois, Ottawa, Ontario, March Network,  nhà cung cấp chính của hệ thống video giám sát cho nhiều ngân hàng ở Châu Mỹ thông báo bổ sung cho giải pháp tài chính thế hệ tiếp theo. Danh mục đầu tư mở rộng bao gồm: March Network MegaPV 360 indoor Dome IP camera và local ATM dành cho tổ chức dùng thẻ loại nhỏ và các ngân hàng tìm kiếm và phát hiện sự gian lận.
Chụp toàn cảnh bằng camera độ nét cao
Sản phẩm MegaPX 360 indoor Dome mới với độ nét cao ( HD ) cung cấp cho các tổ chức tài chính, tổng quan toàn cảnh của toàn bộ các chi nhánh ngân hàng bán lẻ và các địa điểm tương tự như kích thước thông qua một máy ảnh duy nhất thay vì nhiều camera giám sát . Có thể nắm bắt hoàn toàn 360 độ lĩnh vực và độ phân giải 5 megapixel, MegaPX 360 cũng có khả năng PTZ kỹ thuật số , cho phép các ngân hàng và tổ chức tín dụng phóng to khung cảnh và chụp nhiều cảnh cùng một lúc .
ONVIF –compliant dome có thể dễ dàng cài đặt trên quạt trần cho quay video 360 độ, hoặc treo tường để cung cấp một cái nhìn 180 độ. Nó tích hợp hoàn toàn với March Network Command™ phần mềm quản lý video và hiệu suất cao 8000 Series Hybrid NVRs cho thuận tiện , quản lý dựa trên trình duyệt . Các MegaPX 360 cũng là một bổ sung hoàn hảo March Networks HD và wide dynamic range camera tối ưu hóa cho việc cài đặt sau các trạm rút tiền , trong sảnh ATM và các khu vực chuyên dụng khác .
Tích hợp giải pháp giao dịch cho địa phương.
Giải quyết các nhu cầu của tổ chức tín dụng nhỏ và cộng đồng các ngân hàng  mong muốn tận dụng khả năng điều tra tiết kiệm thời gian , March Networks hiện cung cấp local ATM / giao dịch tích hợp dữ liệu như là một phần của danh mục đầu tư tài chính . Các giải pháp địa phương cung cấp các tính năng tương tự như quản lý tập trung , cung cấp  doanh nghiệp , cho phép các ngân hàng nhỏ  xác định gian lận và phục hồi nhanh hơn.
Với sự tích hợp giao dịch tài chính trong nước , các nhà quản lý và nhân viên có thẩm quyền khác sẽ có thể tìm kiếm trên tất cả các giao dịch thực hiện tại chi nhánh của họ dựa trên số thẻ, ngày /giờ hoặc các tiêu chuẩn khác sử dụng Visual Intelligence client software hiện có của họ . Sau đó, họ có thể nhanh chóng truy cập và xem xét kết quả các dữ liệu giao dịch và video giám sát đồng bộ để xác định mức gian lận có thể, thu thập chứng cứ và chia sẻ bằng chứng dễ dàng hơn
“Để đáp ứng nhu cầu của các loại hình tổ chức tài chính và cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư nhằm chứng minh sự tin cậy cũng như hiệu quả cao giúp khách hàng bảo vệ lợi nhuận”, Net Payne, Giám đốc Marketing, March Network bày tỏ : ” Chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm mới nhất và làm việc với những đối tác giàu kinh nghiệm, chứng minh được sự đầu tư mà chúng tôi cung cấp ”
Tại Hội thảo và triển lãm quốc tế thường niênBooth 2052  24-26 tháng 9 tại Chicago, IL, March Networks giới thiệu giải pháp tài chính thế hệ tiếp theo của nó , bao gồm cả MegaPX 360 indoor Dome và giao dịch ATM / teller. Để biết thêm thông tin , vui lòng truy cập www.marchnetworks.com/ASIS13.Source: www.marchnetworks.com 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
058 3399 369
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Tháng hiện tại12,839
  • Tổng lượt truy cập607,188
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây