Lợi ích của Edge Analytics Camera

Thứ sáu - 13/09/2019 10:21
Lợi ích của Edge Analytics Camera
Edge Analytics Camera

Tính năng phân tích đề cập đến cách tiếp cận các công ty áp dụng việc thu thập và phân tích dữ liệu. Vì vậy, thay vì chờ dữ liệu đến một vị trí tập trung hoặc kho lưu trữ dữ liệu, nó được phân tích bằng phương pháp tính toán tự động tại bộ chuyển mạch hoặc thiết bị mạng. 

Khi IoT tăng đà, tính năng phân tích đang trở nên quan trọng đối với các công ty trên toàn thế giới. Rất nhiều dữ liệu được thu thập theo thời gian mà không thể quản lý trừ khi bạn có thuật toán phân tích phù hợp.

Tính năng phân tích có thể tiết kiệm thời gian, mặc dù hiệu quả đầy đủ chỉ có thể đạt được nếu bạn có camera được nhúng tính năng phân tích tốt. Vai trò của tính năng phân tích thay đổi tùy thuộc vào loại thuật toán được sử dụng và loại dữ liệu cần phân tích. Vì vậy, nếu bạn đang sử camera được nhúng tính năng phân tích trong khu vực có độ nhạy cao, camera có thể được định cấu hình để kích hoạt báo động về bất kỳ loại chuyển động bất thường nào trong vùng phủ sóng để cảnh báo cho người vận hành hoặc người quản lý hệ thống. Kiểu sắp xếp này giúp các nhà quản lý quản lý hiệu quả cơ sở của họ.

Khả năng mở rộng là một lợi ích khác đang làm cho tính năng phân tích cực kỳ phổ biến. Mặc dù số lượng lớn các thiết bị được kết nối, các tổ chức không cảm thấy khó khăn khi xử lý khối lượng dữ liệu cao như vậy. Tính năng phân tích không có gì ngoài trí thông minh tích hợp trong máy ảnh, giúp giảm tải xử lý trên máy chủ. Nó trao quyền cho các máy ghi video mạng hoặc NVR để thực hiện hiệu quả hơn. Nó cũng bù đắp chi phí bổ sung để có các phân tích trên thiết bị do các yêu cầu về băng thông và lưu trữ mạng ít nghiêm ngặt hơn.

Tính năng phân tích sử dụng một số thuật toán để tìm hiểu một tình huống cụ thể và tạo báo động dựa trên sự bất thường. Các tính năng phân tích thường được sử dụng bao gồm phát hiện chuyển động, phát hiện lảng vảng, phát hiện xâm nhập, phát hiện người, phát hiện mật độ đám đông, phát hiện âm thanh, v.v. Các thông số kỹ thuật của camera được nhúng tính năng phân tích phải đủ mạnh để ghi lại thông tin thông minh như vậy.


 
 

Tác giả bài viết: Dien

Nguồn tin: Internet :

 Từ khóa: Citek, Camera

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Tháng hiện tại8,447
  • Tổng lượt truy cập1,924,438
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây