LifeWay Thiết kế Trụ sở mới với Giải pháp S2

Thứ ba - 09/07/2019 15:54
LifeWay Thiết kế Trụ sở mới với Giải pháp S2
s2 security newheadquarters

Thách Thức
Có trụ sở tại trung tâm thành phố Nashville, Tennessee, LifeWay là một trong những nhà cung cấp tài nguyên Kitô giáo lớn nhất thế giới, bao gồm Kinh thánh, Nghiên cứu Kinh thánh, sự kiện, nhà thờ, dịch vụ kỹ thuật số và nhiều hơn nữa. LifeWay cũng sở hữu và vận hành hơn 170 Cửa hàng Christian LifeWay trên khắp Hoa Kỳ.
LifeWay đã sử dụng S2 để kiểm soát truy cập khi công ty quyết định xây dựng một trụ sở hoàn toàn mới. Một vài năm trước khi chuyển đổi theo kế hoạch, LifeWay đã cài đặt các báo cáo trong hệ thống S2 để theo dõi việc sử dụng nhà để xe và bãi đậu xe. Mặc dù công ty có 1.100 nhân viên, dữ liệu chỉ ra rằng chỉ có 700 người ở trong tòa nhà tại bất kỳ thời điểm nào. “Chúng tôi thu thập dữ liệu từ các báo cáo của S2 để giảm kích thước tòa nhà, tiết kiệm một khoản tiền đáng kể” theo Tom Lamb - Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật và kinh doanh - LifeWay.
Tại trụ sở mới, LifeWay muốn cung cấp trải nghiệm an toàn nhưng liền mạch cho nhân viên và khách truy cập thông qua quản lý thống nhất kiểm soát truy cập, giám sát video và các hệ thống khác bao gồm điều khiển thang máy và hệ thống liên lạc.

Giải Pháp
LifeWay mang đến hệ thống tích hợp và cung cấp công nghệ ACT Security để mở rộng hệ thống S2 tại trụ sở mới. “Chúng tôi có thể hợp nhất nhiều hệ thống bởi S2 để cung cấp giám sát tối ưu cho tất cả tài sản”- nhận xét của Alden Curtis - Tư vấn an ninh thương mại ACT Security.
Khi đến khuông viên trụ sở, nhân viên xuất trình thẻ của họ tại lối vào nhà để xe nhân viên để mở thanh chắn hoặc cổng cuộn. Cổng cuộn được cài đặt bởi hệ thống S2 sẽ hoạt động xuyên suốt trong giờ đi làm (giờ cao điểm) để tăng tốc độ vào và ra khỏi nhà để xe. Các hệ thống liên lạc nội bộ Stentofon tích hợp cho phép bảo mật thông báo cho nhân viên nếu họ quên thẻ. Một tầng của nhà để xe được chỉ định cho khách tham quan và dự kiến ​​chỉ mở khi nhà sách và sảnh của toà nhà mở cửa.
 
Tòa nhà 9 tầng bao gồm hệ thống điều phối điểm đến bằng thang máy Otis tích hợp với hệ thống S2. Nhân viên quẹt thẻ của họ tại các cửa quay với màn hình cho biết nên lấy xe nào. Hệ thống cho phép thiết lập và phân quyền theo từng cá nhân hoặc nhóm người theo tầng, giảm điểm dừng và thời gian vận chuyển. Hơn 15.000 du khách mỗi năm cũng tham dự các sự kiện tại trung tâm hội nghị trên tầng hai. Trong các sự kiện lớn hơn, khách nhận được thông tin tạm thời và đi thang máy được chỉ định dành riêng cho khách giữa tầng một và tầng hai.
Trong không gian làm việc mới, mở, nhân viên di chuyển và làm việc ở những nơi phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bất kể họ ở đâu, họ có thể gửi tài liệu để in trên mạng và sử dụng thẻ của họ để in tại máy in gần nhất.
 
Nhóm bảo mật LifeWay giám sát mọi sự kiện được kích hoạt từ cửa ra vào, camera, báo động, thang máy và hệ thống liên lạc trực tiếp từ giao diện S2 hợp nhất. “Nó rất dễ sử dụng, chúng tôi dành rất ít thời gian để nhân viên của chúng tôi tìm hiểu và tăng tốc trong công việc”, nhận xét của Lamb.

Kết quả
Trụ sở mới của LifeWay là một mô hình tích hợp và đổi mới bảo mật nhằm tối đa hóa an ninh, thuận tiện cho nhân viên và khách truy cập. Nhiều trung tâm phân phối cũng sử dụng S2, LifeWay đang trong quá trình triển khai S2 Global để quản lý tập trung. Ngoài ra, LifeWay mong muốn các tích hợp khác như nhúng hệ thống chiếu sáng vào chức năng báo động trong hệ thống S2. “Chúng tôi thích S2 vì nó là một nền tảng mở cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng khả năng của mình”, nhận xét của Lamb.

Tác giả bài viết: AnBlack

 Từ khóa: S2 Security

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Tháng hiện tại9,369
  • Tổng lượt truy cập1,905,327
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây