Công ty truyền thông lớn của Malaysias lựa chọn giải pháp camera Arecont vision

Thứ năm - 03/12/2015 05:04
Camera Arecont Vision 3 Megapixel, 8 megapixel và 360 độ đã được lắp đặt tại một công ty truyền thông lớn của Malaysia. Các camera được triển khai ở trung tâm công viên công nghệ và truyền thông châu á Astro, Malaysia và đã được lựa chọn vì chất ...
Công ty truyền thông lớn của Malaysias lựa chọn giải pháp camera Arecont vision

Các camera được triển khai ở trung tâm công viên công nghệ và truyền thông châu á Astro, Malaysia và đã được lựa chọn vì chất lượng hình ảnh của nó và khả năng hiệu suất cao để triển khai trong nhiều môi trường và các ứng dụng.

 

Becky Zhou, Asia Pacific Sales Director, của Arecont Vision cho biết: " Việc triển khai này là một ví dụ tuyệt vời cho thấy được hiểu quả cao từ việc giảm thiểu chi phí từ những camera Arecont Vision cho các ứng dụng. " Chất lượng hình ảnh của camera Arecont Vision rất lý tưởng để quan sát các biển số xe và nhận diện khuôn mặt, phù hợp với các ứng dụng giám sát video.

 

Việc lắp đặt camera megapixel cho phép các nhân viên an ninh của Astro có thể xem các hoạt động ở những hành lang, xe cộ và những hành khách ra khỏi đường hầm ở chế độ xem trực tiếp hoặc ghi lại. Hệ thống được theo dõi bởi phòng điều khiển chính và có thể xem được từ xa thông qua các phòng điều khiển phụ, được liên kết bởi mạng lưới cáp quang. Việc thiết kế và lắp đặt bởi Sensorlink Sdn. Bhd., một nhà cung cấp giải pháp ở Kuala Lumpur, việc thiết kế tận dụng hiệu quả và chất lượng của camera megapixel, chẳng hạn như việc phóng to để xem các chi tiết quan trọng trong một video được xem trực tiếp, hay ghi lại.

 

Hệ thống được tích hợp cho Astro sử dụng các dòng sản phẩm của Arecont Vision AV3105 Day/Night,  một mạng lưới camera IP được sử dụng với việc xử lý MegaVideo lên tới 80 tỷ phép tính mỗi giây, và camera Arecont Vision AV8356 Panoramic với bốn cảm biến và mỗi cảm biến là 2 megapixel.

 

Theo Syed Baba bin Mohd Gous của Sensorlink, quyết định để tiến hành các máy ảnh megapixel là dựa trên nhu cầu của khách hàng để cải thiện chất lượng hình ảnh. Ông cho biết thêm,: "Việc lựa chọn lớn để sử dụng camera megapixel có sẵn từ Arecont Vision với nhiểu dòng khác nhau đã làm cho nó dễ dàng hơn chochúng ta thực hiện chính xác các giải pháp phù hợp cho khách hàng."

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
058 3399 369
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Tháng hiện tại13,368
  • Tổng lượt truy cập607,717
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây