CITEK CORPORATION HÂN HẠNH ĐÓN N HẬN GIẢI THƯỞNG TOP BRANDS DO VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ TRAO TẶNG.

Thứ năm - 03/12/2015 17:33
Sáng ngày 24/10/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ Phần Citek cùng với 115 doanh nghiệp đã vinh dự nhận giải thưởng Top Brands do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế trao tặng.
CITEK CORPORATION HÂN HẠNH ĐÓN N HẬN GIẢI THƯỞNG TOP BRANDS DO VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ TRAO TẶNG.
Năm 2014, Viện Nghiên cứu Kinh tế đã được Diễn đàn Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA chọn làm đối tác chiến lược, khảo sát và báo cáo đánh giá công nhận năng lực cạnh tranh doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các giải pháp quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. 
 

Công Ty Cổ Phần Citek cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởngTop Brands.
Các tiêu chí đánh giá gồm: đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng - thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đáp ứng các yêu cầu khảo sát, đánh giá độc lập của bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết, liên minh thương mại; giúp doanh nghiệp cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.
Đặc biệt, quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức – Châu Âu) – là một trong những tổ chức Quốc tế có uy tín lớn và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị rủi ro, được các tập đoàn Quốc tế (dầu khí, năng lượng hạt nhân…) lựa chọn hàng đầu trong hoạt động đánh giá độc lập toàn cầu.
Giải thưởng Top Brands góp phần tạo thêm động lực để Citek ngày càng phát triển nhằm đáp ứng cho nhu cầu cũng như xây dựng niềm tin và sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
(+84) 98 189 78 78
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Tháng hiện tại14,646
  • Tổng lượt truy cập744,583
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây