ASCOM đã thu lại được khối tài sản của tổ chức GE Heathcare’s Nurse Call Business.

Thứ năm - 03/12/2015 17:21
18/06/2012, ASCOM đã giành được khối tài sản của tổ chức GE Heathcare có trụ sở đặt tại Bradenton, Florida. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự gia tăng của giải pháp ASCOM Wireless trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
ASCOM đã thu lại được khối tài sản của tổ chức GE Heathcare’s Nurse Call Business.
18/06/2012, ASCOM đã giành được khối tài sản của tổ chức GE Heathcare có trụ sở đặt tại Bradenton, Florida. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự gia tăng của giải pháp ASCOM Wireless trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu. GE Heathcare’s Nurse Call System (www.geheathcare.com) là một hệ thống hàng đầu được các bệnh viện trên khắp Bắc Mỹ áp dụng. Tổ chức này được thành lập đã trở thành nhà dẫn đầu trong giải pháp Telligence and Telergy. Năm 2006, Telligence được GE Heathcare giới thiệu một sản phẩm network based VoIP của hệ thống Nurse Call giúp cải thiện độ sáng của quy trình phẫu thuật. Tổ chức GE Heathcare và ASCOM có một sự hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển Mobile Mornitoring Gateway để cảnh báo và báo động từ màn hình GE Heathcare của bệnh nhân đến thiết bị dii động.

ASCOM đã mua lại khối tài sản của GE Heathcare”s Nurse Call Business và giữ nó như một đơn vị kinh doanh riêng biệt có trụ sở tại Bradenton, Florida. Việc mua lại này giúp hỗ trợ ASCOM Nurse Call mở rộng phạm vi ra ngoài nước Mỹ và cho phép ASCOM cùng cấp các tính năng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Ông Patrick Van Rysin, người lãnh đạo tổ chức GE Heathcare’s Nurse Call Business sẽ tiếp tục dẫn đầu tổ chức này như một đơn vị kinh doanh riêng lẻ cho ASCOM. Ông Claes Ödma, CEO của bộ phận Wireless Solution ASCOM, có trụ sở đặt tài Thụy điển, phát biểu: “Đây sẽ là quá trình chuyển đổi liên tục cho tất cả các nhà phân phối và các đại lý hiện hành của GE Heathcare. ASCOM vẫn sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm của GE cho các đối tác như thông thường. ASCOM cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ mà GE Heathcare đã cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn được làm việc với các đối tác mới”
Giám đốc điều hành của ASCOM, Ông Frits Mumenthaler phát biểu :” ASCOM rất hài lòng khi đã mua lại được khối tài sản này, điều này giúp ASCOM đến gần hơn với vai trò trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thị trường quốc tế”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: http://www.ascom.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
(+84) 98 189 78 78
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Tháng hiện tại14,650
  • Tổng lượt truy cập744,587
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây