MATRIX

MATRIX

Matrix security 220

Giới thiệu về Matrix

Được thành lập vào năm 1991, Matrix là hãng đi đầu trong các giải pháp viễn thông và an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp hiện đại. Một tổ chức sáng tạo, công nghệ điều khiển và tập trung vào khách hàng, công ty cam kết luôn bắt kịp những cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp viễn thông và an ninh. Với khoảng 30% nguồn nhân lực dành riêng cho sự phát triển của sản phẩm mới, Matrix đã đưa ra các sản phẩm tiên tiến như IP-PBX, An ninh mạng, VoIP Gateway và Thiết bị đầu cuối, Gateway GSM, hệ thống Access Control và Time-Attendance, hệ thống camera giám sát và hệ thống báo cháy tự động. Các giải pháp này có tính năng phong phú, đáng tin cậy và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Có mặt trên toàn cầu ở   châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi thông qua một mạng lưới rộng lớn của hơn 500 đối tác, Matrix đảm bảo rằng các sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và lâu hơn. Matrix đã chiếm được lòng tin và sự ngưỡng mộ của khách hàng đại diện cho toàn bộ quang phổ của các ngành công nghiệp. Matrix đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho các sản phẩm sáng tạo của mình.

R&D

Tất cả các sản phẩm Matrix là thiết kế bản xứ. Với khoảng 30% tổng số nhân lực dành riêng cho phát triển sản phẩm mới, Matrix R&D là nền tảng của sự phát triển và nuôi dưỡng. Matrix R&D được đặt tại văn phòng công ty và được trải rộng trên một diện tích 77.000 dặm vuông Nhóm nghiên cứu thiết kế sản phẩm R&D đạt tiêu chuẩn quốc tế. Matrix góp phần đáng kể trong việc đầu tư vào các công cụ và thiết bị R&D để theo kịp với những tiến bộ công nghệ mới nhất.

 

Sản xuất

Có trụ sở tại Waghodia, Vadodara ở Ấn Độ, các đơn vị sản xuất Matrix được điều hành bởi một đội ngũ kỹ sư có trình độ và chuyên nghiệp. Trải rộng trên diện tích 73.000 sq. ft, với cơ cấu tổ chức bao gồm Assembly, Testing, Quality Control, Purchase, Stores, Despatch and Accounts. Matrix có một năng lực sản xuất khoảng 10,00,000 cảng mỗi năm. Nhà máy còn sở hữu một trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính thức trải rộng trên một diện tích 10.000 sq. ft, có nguồn nhân lực là các kỹ sư giỏi và hiệu quả. Trung tâm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho các đối tác Matrix và khách hàng trong quá trình cài đặt, vận hành và bảo trì các sản phẩm.

 

Marketing

Statistics
  • Online8
  • This month11,786
  • Total606,135
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second