GKB Sercurity

GKB Sercurity

GKB logo
Tập đoàn GKB Security (trước đây GKB CCTV Co, Ltd) là nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu có trụ sở tại Đài Trung, Đài Loan.
Được thành lập vào năm 1996, GKB bắt đầu như một nhà sản xuất phần cứng giám sát có nhà máy sản xuất tại Taoyuan và Đài Trung, Đài Loan. Vào năm 2007 – cùng với nhu cầu của thế giới đối với các dịch vụ an ninh ngày càng tăng và công nghệ mới đã thay đổi bộ mặt an ninh giám sát - chúng tôi bắt đầu một sự thay đổi hoàn toàn và chuyển trọng tâm của chúng tôi từ nhà sản xuất phần cứng cung cấp giải pháp bảo mật sang phát triển các giải pháp an ninh cài đặt cho hệ thống tích hợp vừa và nhỏ.

Tại GKB, chúng tôi tin rằng các dự án hệ thống an ninh nhỏ và vừa nên đầu tư công nghệ tiên tiến được dùng trong các dự án an ninh quy mô lớn. Hiện nay, các giải pháp GKB có tính năng tích hợp vượt trội của phần cứng và phần mềm, và trực quan, sản phẩm dễ sử dụng, được hỗ trợ dịch vụ bởi một đội ngũ GKB thân thiện, hiệu quả.
 
Giải pháp bảo mật GKB có thể dùng trong ngân hàng, sân bay, và các bảo tàng trên thế giới. Trong đó bao gồm: Ngân hàng quốc tế ở Brazil, Bảo tàng St Petersburg ở Nga, Bảo tàng quốc gia của Hy Lạp, và sân bay quốc tế Lebanon, đó chỉ là một vài dự án. Chúng tôi có văn phòng chi nhánh ở nước ngoài tại các vùng trọng điểm, bao gồm cả Châu Á và Châu Âu, và các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi các đại lý có kiến ​​thức và phân phối tại 30 thị trường lớn. Hiện nay, các sản phẩm và giải pháp GKB đã có mặt ở hơn 75 quốc gia.
Statistics
  • Online5
  • This month12,817
  • Total607,166
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second