Exacq Vision

Exacq Vision

Exacq Technologies Inc, có trụ sở tại Indianapolis, Indiana, là một nhà phát triển hàng đầu của kiến trúc mở, giải pháp Video Management System (VMS) cho các ứng dụng an ninh và giám sát. Giải pháp ExacqVision VMS client-server của chúng tôi được mở rộng từ một giải pháp camera nhỏ cho đến hệ thống quy mô với hàng ngàn camera. Có thể được xem thời gian thực và ghi video, quản lý và cấu hình từ bất kỳ vị trí kết nối mạng..
 
exacqVision
Phần mềm kiến trúc mở VMS của exacqVision đảm bảo khả năng tương tác với camera IP, máy chủ và hệ thống lưu trữ của các nhà sản xuất như IBM, HP và Dell. Phần mềm kiến trúc mở cho phép khách hàng khả năng lựa chọn các thành phần chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất. Chúng tôi hỗ trợ tất cả camera IP hàng đầu từ Axis Communications, Arecont Vision, IQinvision, GE, Panasonic, Sony, ACTi, CBC Ganz, VIVOTEK, và nhiều hơn nữa. Phần mềm kiến trúc mở VMS cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn hệ thống lưu trữ phù hợp nhất với yêu cầu bằng cách sử dụng hệ điều hành hệ thống tập tin để lập bản đồ các ổ đĩa hệ thống lưu trữ video. Khách hàng có thể chọn đĩa lưu trữ nội bộ, RAID, iSCSI, hoặc SAN DAS.
 
Switch ma trận ảo của exacqVision và màn hình hiển thị cho phép triển khai các giải pháp giám sát tinh vi để theo dõi từ xa và chính xác. Switch ma trận ảo sẽ tự động hiển thị hình ảnh đến màn hình trên các sự kiện nội bộ hay bên ngoài. Điều khiển PTZ nhanh và camera tự động truyền video lên màn hình hiển thị được chỉ định dựa trên sự kiện bên ngoài hoặc điều khiển bằng tay. Các sự kiện bên ngoài bao gồm kích hoạt từ các cảm biến tiếp xúc, video chuyển động, chuỗi nối tiếp & IP từ kiểm soát truy cập, tòa nhà tự động hóa, ATM và hệ thống POS.
Exacq cung cấp cả phần mềm exacqVision VMS và hệ thống cấu hình, IPS cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cùng với sự tiện lợi của việc triển khai các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắc khe nhất. Hệ thống cấu hình đơn giản và tốc độ xữ lý, cài đặt khá nhanh. Các giải pháp phần mềm VMS cung cấp cho khách hàng phần cứng tốt nhất từ giá cả cho đến hiệu quả như mong muốn.
 
Hệ thống tích hợp được thực hiện trên nhiều cấp độ khác nhau từ các giải pháp VMS exacqVision của chúng tôi. Video có thể được tích hợp từ hệ thống access control, ATM và POS. Phần mềm VMS được dựa trên cấu trúc plugin và phát triển thêm chức năng và mở rộng tích hợp thiết bị. Nhà phát triển phần mềm (SDK) cho phép tích hợp nhiều tập tin hoặc nhiều hệ thống khác nhau.
Giải pháp exacqVision VMS khá linh hoạt và quy mô đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức doanh nghiệp, tài chính, tiểu bang và liên bang. Thị trường mục tiêu bao gồm các trường và các trường đại học, y tế, ngân hàng, bán lẻ, sản xuất, trung tâm phân phối, giao thông, sân bay, vận chuyển, xây dựng an ninh quốc gia và giám sát nhà ở.
Support Online
Technical Team
Technical
+84 28 3846 1292
Sales Team
Sales Team
(+84) 928 955 968
Statistics
  • Online14
  • This month4,342
  • Total1,539,789
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second